Thứ tư, 27/5/2020, 11:19 (GMT+7)

9 sắc thái xám trong tình yêu

Tình yêu đôi khi là lừa dối, thao túng, dằn vặt và khổ đau.

Nhiều người cố che đậy khuyết điểm của họ và lợi dụng mạng xã hội để điều khiển suy nghĩ của mọi người. Vì vậy, đừng dễ dàng tin vào những thứ bên ngoài.

Khi bạn không thấy, không nghe và không dùng lý trí để phán đoán, mà chỉ tin tưởng cảm xúc và trái tim của mình, đó gọi là tình yêu mù quáng. Rồi một ngày nào đó, bạn sẽ chịu tổn thương vì từng yêu như vậy.

Người ấy không muốn công khai tình yêu với bạn, không muốn xuất hiện cùng bạn... Bạn chỉ có thể ôm người ấy trong bóng tối. Bạn có chắc mình không bị chơi đùa, lợi dụng? 

Khi còn yêu, bạn và người ấy trao cho nhau những chiếc ôm vô cảm. Chia tay rồi, bạn lại tiếc nuối vì đã không yêu hết mình.

Mặc dù đã chia tay, bạn vẫn nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào với người ấy, tự dối lòng quên đi những lần họ gây tổn thương cho bạn.

Người ấy dành tình yêu cho bạn, không có nghĩa là bạn phải đáp lại họ dù bản thân không có chút rung động nào.

Tình yêu đôi khi chỉ là trò chơi của một ai đó. Vì vậy, đừng để người khác kiểm soát cảm xúc của bạn. Bạn phải làm chủ chính bản thân mình.

Không phải lúc nào con gái cũng đưa ra lựa chọn bằng trái tim. Và tương tự, không phải đàn ông nào cũng quyết định dựa trên logic.

Khi phụ nữ yêu bằng lý trí, họ sẽ không dễ dàng chấp nhận mọi tình yêu tiếp cận họ.

Jamais Vu
Nguồn: Instagram/giuliajrosa