Thứ sáu, 20/3/2020, 17:48 (GMT+7)

9 girlgroup có lượng theo dõi Instagram cao nhất

Black Pink vẫn giữ vững bị thế "nữ hoàng mạng xã hội" nhờ lượng follower khủng.

Black Pink giữ vững ngôi nữ hoàng với 22 triệu người theo dõi trên trang cá nhân của nhóm, chưa tính đến số lượng follower của từng thành viên. Các cô gái nhà YG có lượng fan quốc tế áp đảo, hoạt động mạnh trên mạng xã hội. Lisa là idol có lượng follower nhiều nhất hiện nay, 30 triệu.

Twice không có trang cá nhân riêng mà cả 9 thành viên đều hoạt động chung một tài khoản có 11,9 triệu người theo dõi. Nhóm nữ nhà JYP được yêu mến với hình tượng trong sáng, tươi vui và luôn gần gũi với người hâm mộ. 9 cô gái thường chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày hoặc ảnh selfie khoe nhan sắc. 

Ba nhóm nữ của Big 3 chiếm trọn top 3 trong BXH nhóm nữ có lượng follower nhiều nhất. Red Velvet cũng sở hữu trang cá nhân với 8,6 triệu follower. Hiện cả 5 thành viên đều có tài khoản cá nhân và thường xuyên tương tác với fan. 

Vị trí thứ tư khiến nhiều người bất ngờ vì dành cho (G)I-DLE. Nhóm nữ nhà Cube có lượng fan quốc tế lớn khi tham gia Queendom, họ mang đến những phần trình diễn chất lượng, âm nhạc thời thượng. (G)I-DLE đang ngày càng nổi tiếng, các thành viên có mức độ phổ biến công chúng cao như So Yeon, Soo Jin, Mi Yeon.... Tài khoản Instagram của nhóm có 4,1 triệu người theo dõi.

ITZY xứng đáng với danh hiệu "Tân binh khủng long", chỉ debut hơn một năm đã có lượng fan quốc tế đông đảo nhờ âm nhạc và khả năng trình diễn trên sân khấu. Nhóm đang có gần 4,1 triệu người theo dõi.

Mamamoo là nhóm nữ có lượng fan girl hùng mạnh nhờ những màn trình diễn bốc lửa, thành viên đa tài và mạnh mẽ chứ không theo concept "bánh bèo" thường thấy. Trang cá nhân của nhóm có 3,6 triệu follower.

GFriend đứng ở vị trí thứ 7 với 2,9 triệu người theo dõi. Nhóm chủ yếu khoe ảnh cuộc sống thường ngày, giao lưu với người hâm mộ. 

Nhờ hai bản hit Bboom Bboom Baam, Momoland trở thành nhóm nữ được fan quốc tế yêu thích. Dù không có thành tích nổi bật ở Hàn, nhóm cũng thu hút 2,3 triệu follower. 

Đứng ở vị trí thứ 9 là IZONE với 1,7 triệu người theo dõi, một con số khá khiêm tốn so với mức độ nổi tiếng của nhóm. 

Jurina