Thứ năm, 17/10/2019, 00:17 (GMT+7)

60 thí sinh HH Hoàn vũ Việt Nam so kè khả năng catwalk

Các thí sinh tham gia Fashion Show 'The Brave Way' diễn ra vào 16/10 để chọn ra top 45 bước vào vòng bán kết, chung kết cuộc thi.

Sau thời gian huấn luyện và ghi hình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", Top 60 đã được học hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để vận dụng vào Fashion Show. Đây là lần đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức một sàn catwalk hoành tráng do 60 thí sinh trình diễn. Họ thể hiện các BST của NTK Lý Giám Tiền, NTK Lê Ngọc Lâm và thương hiệu thời trang Dcollab.

Dựa trên tiêu chí của Miss Universe là sự tự tin, gợi cảm, NTK Lý Giám Tiền mang đến BST Ly Giam Tien Atelier Spring Summer 2020 khá ấn tượng. Bộ ba First Face được lựa chọn gồm các thí sinh Thúy Vân - Khánh Vân - Kim Duyên (từ trái qua).

Khác với những BST trước, lần này NTK Lý Giám Tiền tối giản các chi tiết và chú trọng vào kỹ thuật cấu trúc cắt may, đặc biệt là form dáng tôn đường cong chữ S của các thí sinh.

Thúy Vân.

BST còn là sự kết hợp giữa Minimalist và Color Block tạo nên một xu hướng mới cho xuân hè 2020. Vedette được NTK lựa chọn cho BST này là thí sinh Hương Ly. Bước đi uyển chuyển của Quán quân Next Top Model nhận được sự cổ vũ.

Chất liệu chủ yếu của BST là lụa, vải chemise, lụa satin ánh... đem đến sự mềm mại, nữ tính.

BST Blooming Fungi của NTK Lê Ngọc Lâm lấy cảm hứng hứng từ sự nở rộ của thiên nhiên, đặc biệt là loài nấm Oyster xinh đẹp từ cao nguyên.

Các màu sắc, form dáng, những đường viền ở chi tiết bèo được dựa trên từ cấu trúc tầng lớp, dải màu viền quanh nắp đặc trưng của nấm.

BST tạo nên một bản giao hưởng về màu sắc. NTK chia sẻ: "Cái đẹp từ thiên nhiên chính là sự ngẫu hứng, bất đối xứng, không lúc nào lặp lại giống nhau. BST ra đời với mong muốn các thí sinh sẽ toả sáng, bộc lộ cá tính riêng và nét đẹp riêng trong hành trình chinh phục danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

BST "The First Look" của thương hiệu Dcollab mang chút yêu kiều của nét đẹp cổ điển, sự thanh lịch nhưng vẫn ẩn chứa sự táo bạo, thời thượng bởi những đường cut out.

Điểm nhấn chính là hình ảnh chiếc nút thắt - cảm hứng từ BST đầu tiên của cố stylist Mì Gói đã ra mắt nhiều năm trước.

Kết thúc fashion show, sẽ chỉ còn 45 thí sinh được bước vào vòng bán kết, chung kết cuộc thi.

Tân Cao
Ảnh: Kiếng Cận, Sang Đào