Thứ ba, 29/12/2020, 14:33 (GMT+7)

3 trai đẹp hot càng thêm hot khi được gắn mác 'gu chị'

Mai Tài Phến, Huy Trần, Lâm Bảo Châu là những trai trẻ bị đồn đoán có mối quan hệ tình cảm với các "chị đại" Vbiz.

Mai Tài Phến - 'Trợ lý' của Mỹ Tâm

Được biết đến với vai thầy giáo trong MV Em gái mưa của Hương Tràm nhưng cái tên Mai Tài Phến thực sự vụt sáng khi góp mặt trong những dự án của Mỹ Tâm. MV Đừng hỏi em, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh, khiến Mai Tài Phến liên tục được gọi tên vào thời điểm đó.

Song hành cùng Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện, liên tục có những màn "thả thính" ngọt lịm nên tin đồn họ là một cặp cứ thế rộ lên. Mỹ Tâm chia sẻ cô và Mai Tài Phến thấy vui và thoải mái khi làm bạn, còn chuyện xa hơn cô sẽ cân nhắc trong tương lai.

Mai Tài Phến tên thật là Mai Đại Bình, sinh năm 1991, kém "họa mi tóc nâu" 10 tuổi. Anh có gương mặt điển trai, body quyến rũ. Trước Mỹ Tâm, anh bị đồn đoán tình cảm với Hương Tràm.

Sau dự án phim Chị trợ lý của anh, Mai Tài Phến chưa có dấu hiệu trở lại với phim ảnh.

Huy Trần - 'Người tình tin đồn' của Ngô Thanh Vân

Bị khui hàng loạt "dấu hiệu hẹn hò" hôm 28/12, cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân đều chưa lên tiếng. Mới nhất, nhiều fan tinh ý phát hiện cả hai cùng dùng đồ đôi. Huy Trần còn bị nghi ngờ thường xuyên qua lại căn hộ của "đả nữ" họ Ngô. Nhiều người cho rằng việc họ xác nhận quan hệ chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Huy Trần thường xuyên khoe hình thể rắn chắc với cơ bụng 6 múi, khuôn mặt góc cạnh trên trang cá nhân có hơn 100 nghìn người theo dõi.

Vẻ đẹp nam tính của Huy Trần giúp anh có nhiều fan nữ. Sinh năm 1990, Huy Trần kém chị đại Ngô Thanh Vân 11 tuổi, nhưng vẻ ngoài có phần "già dặn" hơn.

Huy Trần từng tham gia gameshow Người ấy là ai, Cuộc đua kỳ thú ... Trước Ngô Thanh Vân, anh có chuyện tình hơn hai năm với rich kid Thảo Nhi Lê nhưng chia tay hồi cuối 2019.

Lâm Bảo Châu - 'Vệ sĩ' của Lệ Quyên

Sau tuyên bố ly hôn, giọng ca Nếu em được lựa chọn thường xuyên sánh đôi cùng người mẫu, diễn viên trẻ Lâm Bảo Châu. Cặp chị em thường đưa đón, góp mặt trong những sự kiện của showbiz. Trước tin đồn yêu "trai trẻ", Lệ Quyên từ chối xác nhận. Trong khi đó, Lâm Bảo Châu không thấy phiền khi được gọi với danh xưng "tình trẻ kém 12 tuổi của Lệ Quyên".

Lâm Bảo Châu luôn tháp tùng "chị đẹp" Lệ Quyên mọi lúc mọi nơi.

Lâm Bảo Châu sinh năm 1993, tốt nghiệp Đại học Phương Đông ngành Tài chính ngân hàng. Nhờ vẻ ngoài điển trai, body vạm vỡ, anh sớm bén duyên với sàn catwalk.

Anh chỉ thực sự được chú ý khi góp mặt trong MV Anh ơi ở lại của Chi Pu với vai thị vệ.

Quỳnh Anh