Thứ tư, 9/1/2019, 21:00 (GMT+7)

20 tư thế ngủ dự báo chuyện tình cảm trong tương lai

Dù tin hay không, tư thế ngủ sẽ tiết lộ chi tiết về cuộc sống tình yêu của bạn.

20. Tư thế ngủ kiểu bao bọc
Bạn luôn có xu hướng muốn được ôm, che chở và có cảm giác an toàn. Điều này cho thấy con đường tình yêu của bạn sẽ rất dài và khó khăn. Sẽ có những định kiến, ngăn cản thậm chí là lên án tình yêu của hai bạn, nhưng nếu vượt qua, bạn sẽ thực sự hạnh phúc.

19. Tư thế ngủ tóc hất ngang
Chuyện tình yêu của hai bạn sẽ giống một câu chuyện cổ tích, sẽ có lãng mạn nhưng đôi khi chính bạn cũng gặp phải những rắc rối từ chúng.

18. Người ấy có thể 'đạp' bạn khi ngủ
Tư thể ngủ này chứng tỏ cuộc sống hôn nhân của bạn giống như một hộp sô-cô-la bất ngờ và đầy thú vị.
Một lưu ý nhỏ dành cho bạn, nếu bị người ấy "đạp" thường xuyên, hãy cố gắng ôm chặt lấy đối phương và ngăn chặn chuyện đó.

17. Tư thế ngủ như khúc gỗ
Nếu bạn ngủ theo dáng khúc gỗ, điều này ám chỉ bạn là người biết cách bảo vệ sự bình yên và hạnh phúc trong gia đình.

16. Bạn luôn chiếm một khoảng giường rộng
Dường như hai bạn đã ở bên cạnh nhau quá lâu và cảm giác mệt mỏi trong hôn nhân là điều không thể tránh khỏi. Điều bạn cần làm là sự thay đổi trong cuộc sống, chúng sẽ giúp cả hai trở nên dễ thở hơn.

15. Tư thế ngủ 'kungfu'
Phương châm trong tình yêu của bạn là niềm tin, hạnh phúc và khao khát tìm hiểu nhau. Bạn là người luôn thận trọng tìm hiểu những người xung quanh trước khi quyết định đến với một ai đó.

14. Bạn bị mộng du
Rất nhiều người bị mộng du trong lúc ngủ, nhưng xét về phương diện tình cảm, những người thường xuyên bị mộng du thường đa nghi và giàu trí tưởng tượng.

13. Bạn ngủ như một bà hoàng
Trong chuyện tình cảm, bạn là người giải quyết mọi vấn đề thay vì làm chúng trở nên rắc rối hơn.

12. Tư thế ngủ sẵn sàng 'xì hơi'
Đối với nhiều người, bạn là người chín chắn, nhưng thực sự trong mối quan hệ của mình, bạn là người hơi "khùng khùng". Đặc biệt bạn yêu người ấy ở những điểm riêng biệt.

11. Tư thế nằm dài thượt
Bạn luôn sống trong nỗi sợ hãi khi phải trở thành thành viên của hội những người đơn độc. Trên thực tế, bạn là típ người thích dành thời gian với gia đình và hội bạn thân hơn những bữa tiệc ồn ào.

10. Tư thế ngủ kiểu Aladdin
Bạn là người luôn khao khát tìm kiếm một tình yêu đích thực thay vì vẻ hào nhoáng, bóng bẩy bên ngoài.

9. Tư thế ngủ 'người hùng'
Bề ngoài, bạn có thể là một người mong manh, yếu đuối nhưng trên thực tế, bạn vẫn tự mình đứng lên. Bạn bảo vệ cuộc sống tình cảm của mình và không cho phép ai làm ảnh hưởng đến chúng.

8. Tư thế ngủ 'người nhện'
Mỗi người đều sống và quan tâm đến một vấn đề riêng và bạn cũng vậy. Trong tình yêu bạn thích sự khám phá và khao khát chinh phục.

7. Tư thế ngủ theo điệu nhảy 'La La Land'
Cuộc sống tình cảm của bạn đều là những bản nhạc jazz, chúng lãng mạn và đầy sự mơ mộng.

6. Tư thế ngủ 'người ngoài hành tinh'
Đôi khi bạn nghĩ rằng mình luôn bị bao quanh bởi sự cô đơn, nhưng bạn xứng đáng được nhiều hơn thế. Hãy mở lòng với mọi người xung quanh.

5. Tư thế ngủ co ro
Bạn là người luôn mong muốn cảm giác an toàn và sự quan tâm của những người xung quanh. Và trong tình yêu, bạn cũng mong muốn được như vậy.

4. Tư thế ngủ 'Dracula'
Bạn thuộc típ người mơ mộng và mong muốn mọi việc đều hoàn hảo như trong mơ. Có rất nhiều người muốn được kết giao với bạn, nhưng tại sao bạn không mở lòng?

3. Tư thế ngủ 'Titanic'
Không một điều gì trên thế giới có thể kéo bạn và người yêu ra xa nhau. Bạn luôn sống và cháy hết mình cho tình yêu, ngay cả khi trái tim ngừng đập.

2. Bạn bị 'hoàng thượng' lấn át
Có vẻ như bạn đã dần quen với việc phải phục tùng người khác cả trong công việc hay những mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, dù là gì đi chăng nữa, bạn hãy thôi sống vì người khác đi.

1.Tư thể ngủ 'bà hoàng'
Dường như tư thế ngủ của bạn đang ngầm thể hiện: Bạn đang hơi "tự kiêu" và luôn cho mình là đúng trong mối quan hệ với người ấy. Tuy nhiên, điều này là không nên và bạn cần thay đổi nếu không muốn người ấy nổi khùng.

Thúy Quỳnh (theo Brightside)