Chủ nhật, 20/8/2017, 15:13 (GMT+7)

2 cô gái Hà Nội mỏng manh xinh đẹp chiến thắng cuộc thi 'ăn thùng uống vại'

Nhìn vẻ ngoài mảnh mai, bé nhỏ của 2 cô gái, khó ai có thể tin họ đánh bại các đối thủ là cánh mày râu.

Chiều 19/8, một cuộc thi ăn uống đã được tổ chức tại Hà Nội từ lúc 13h30 với sự tham gia của nhiều bạn trẻ. Chưa đến giờ thi nhưng các bạn trẻ 9x, 10x đã xếp hàng rất đông để đăng ký dự thi. 

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, bạn Trần Tuấn Anh sinh viên ĐH Kiến Trúc Hà Nội và bạn Hoàng Anh học sinh THPT cho biết, cả hai đến với cuộc thi với tinh thần vui là chính, giải thưởng là phụ. "Nếu giành được giải, mình và bạn cùng chơi sẽ dành toàn bộ số tiền này để đi phượt", Trần Tuấn Anh nói.

Ở đây có thể dễ dàng bắt gặp nhiều nam thanh, nữ tú.

Tại vòng loại, các đội chơi phải trải qua thử thách "Bịt mắt cuốn nem". Người bịt mắt phải cuốn nem lụi Huế bón cho đồng đội của mình ăn. Người ăn không được phép sử dụng tay.

Đội nào hoàn thành suất ăn của mình trong thời gian nhanh nhất sẽ giành phần thắng. 5 đội chơi cuối cùng được lựa chọn để đi tiếp vào vòng chung kết.

Khoảnh khắc "ăn" hết mình của người chơi.

Để giành được cơ hội vào vòng sau, các cặp đôi còn sử dụng chiêu "nhồi nhét" đồ ăn vào miệng đồng đội thay vì "bón" nhẹ nhàng.

Nhiều tình huống dở khóc dở cười xảy ra do sự thiếu ăn ý của đôi bên.

Người chơi và khán giả phấn khích khi một đội giành chiến thắng vòng loại.

Vòng chung kết, mỗi đội chơi sẽ phải ăn hết "Mẹt ăn khổng lồ" trong 20 phút.

Các đội chơi bước vào vòng thi cuối cùng với tinh thần quyết tâm giành chiến thắng. Đa số khán giả đều cho rằng đội vô địch chắc chắn sẽ là 1 trong 3 đội nam.

Các thí sinh cố gắng hoàn thành thử thách.

Không thua kém các bạn nam, 2 bạn nữ này cũng "ăn lấy ăn để". 

Nhìn vẻ ngoài mảnh mai, bé nhỏ của 2 cô gái, khó ai có thể tin rằng họ sẽ có cơ hội đánh bại các đối thủ là cánh mày râu.

Thế nhưng thật bất ngờ, chỉ sau 10 phút 27 giây thi đấu, hai cô gái này đã tạo nên kỳ tích, trở thành đội chơi hoàn thành "Mẹt ăn khổng lồ" nhanh nhất trong sự reo hò không ngừng nghỉ của khán giả.

2 cô gái này tên Huyền 24 tuổi (trái) và Hà 18 tuổi (phải). Hà tiết lộ trước cuộc thi cô nàng tự tin khoảng 75% sẽ giành chiến thắng và cho biết sẽ dùng số tiền thưởng 3 triệu đồng để làm những việc cần thiết và có ích cho bản thân.

Giới trẻ nô nức tham gia cuộc đua ẩm thực kỳ thú tại Hà Nội
 
 

Diễn biến 1 trong 5 vòng thi nhỏ tại vòng loại.

Giới trẻ nô nức tham gia cuộc đua ẩm thực kỳ thú tại Hà Nội
 
 

Những hình ảnh vòng chung kết.

Alexandra V

Ảnh: Trương Gia Huy