Thứ ba, 28/7/2020, 00:00 (GMT+7)

11 lần Kate Middleton giúp 'sold out' đồ bình dân

Công tước xứ Cambridge nổi tiếng tiết kiệm, ưa chuộng những nhãn hàng bình dân như Zara, ASOS, Gap, Topshop...

Kate mặc váy kẻ sọc màu xanh trong một trận đấu polo từ thiện. Chiếc váy nhẹ nhàng có đai lưng thắt eo được Kate mua từ Zara với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) nhanh chóng cháy hàng khi cô mặc.

Lại một item đến từ Zara được Kate diện trong lần ghé thăm trang trại. Chiếc quần skinny màu ô liu được mix với boots da cao cổ. Chiếc quần này có giá 50 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

Thông tin từ What Kate Wore cho biết chiếc áo khoác của thương hiệu bình dân Zara có giá 59 USD (khoảng 1,3 triệu đồng) đã hết hàng ngay khi cô mặc.

Chiếc váy xanh xếp ly điệu đà được Kate diện khi đi tuần trăng mặt chỉ có giá 89,9 USD (khoảng 2 triệu đồng).

Kate vẫn giữ vẻ ngoài thanh lịch, giản dị khi mặc quần 30 USD (695k) của GAP. Công nương mix cùng blazer xanh than đơn sắc.

Một chiếc áo vest hai hàng khuy từ GAP thậm chí còn được công nương mua sale với giá 23,97 USD (khoảng 500k).

Thương hiệu váy bầu Vanessa Turtleneck được công nương lựa chọn khi mang thai. Chiếc váy cao cổ màu đen có giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng).

Chiếc váy hồng cũng của Vanessa Turtleneck có giá 75 USD (khoảng 1,7 triệu đồng).

Một thương hiệu bình dân khác mà Kate yêu thích là Topshop. Chiếc váy màu đen dáng suông với cổ bẻ chỉ có giá 65 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) nhưng khiến Kate trở nên sang trọng.

Chiếc váy Kate mặc khi xuất hiện tại Warner Bros. Studios được bán hết trong vòng một giờ, theo Daily Mail. Chiếc váy chấm bi của Topshop có giá 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).

Nữ công tước đã chọn một chiếc váy chấm bi từ ASOS khi tham gia hoạt động từ thiện. Mẫu váy có giá ban đầu 53 USD (khoảng 1,2 triệu đồng) cũng nhanh chóng hết hàng.

MangoQ (Ảnh: AFP, TMZ)