Chủ nhật, 13/10/2019, 20:00 (GMT+7)

10 thần tượng Trung Quốc được tìm kiếm nhiều nhất

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử là những 'khách quen' của hot search Weibo.

Tiêu Chiến vẫn chứng tỏ sức hút khủng sau khi Trần Tình Lệnh kết thúc. Nam diễn viên lên hot search 113 lần và trở thành ngôi sao được quan tâm nhất hiện nay ở Trung Quốc. Mỹ nam đang hợp tác cùng Dương Tử trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn, tham gia fanmeeting của Trần Tình Lệnh. Mới đây, nam diễn viên tham gia Tuần lễ thời trang Paris và giúp cho một tạp chí bán cháy hàng khi xuất hiện trên trang bìa.

Giống như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác bùng nổ danh tiếng sau thành công của Trần Tình Lệnh. Trong tháng 9, mỹ nam vào đoàn làm phim Hữu Phỉ, đảm nhận vai nam chính và hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. Đây là tác phẩm hứa hẹn được quan tâm nhất 2019. Vương Nhất Bác xuất hiện 95 lần trên hot search Weibo trong tháng 9.

Dương Tử đánh bại nhiều nam tử để chiếm vị trí thứ 3 trong danh sách. Sự nổi tiếng khiến nữ diễn viên phải đối diện với nhiều tin đồn tiêu cực, soi mói hơn. Bộ phim Chàng trai Mowgli của tôi do Dương Tử và Mã Thiên Vũ đóng chính cũng thu hút được sự quan tâm khi phát sóng. Hiện ngôi sao đóng cặp cùng Tiêu Chiến trong Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn. Nữ diễn viên xuất hiện 66 lần trên bảng tìm kiếm.

''Bộ tứ mùa hè'' đang chứng minh danh tiếng dù phim đã kết thúc vài tháng. "Bạn trai tháng 7'' Lý Hiện liên tiếp nhận những hợp đồng quảng cáo lớn sau thành công của Cá mực hầm mật. Hiện nam diễn viên gia nhập đoàn phim điện ảnh mới Tiệm đồ cổ Trung Cục.

Vương Tuấn Khải là khách quen của hot search Weibo. Thành viên TFBoys tham gia show thực tế Nhà hàng Trung Hoa 3 và ghi điểm bằng sự thông minh, nhanh nhẹn trong cách xử lý tình huống. Ngôi sao sinh năm 1999 xuất hiện 53 lần trên thanh tìm kiếm.

Châu Kiệt Luân mới tung ca khúc mới Hứa sẽ không khóc và ngay lập tức phủ sóng hot search của Weibo. Nam ca sĩ được coi là ''thanh xuân'' của thế hệ 8x, 9x và mỗi lần có hoạt động mới đều nhận được sự quan tâm. Châu Kiệt Luân xuất hiện 51 lần trên bảng tìm kiếm.

Trong thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích nhiều vì tính cách bá đạo, luôn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác trong chương trình Nhà hàng Trung Hoa 3. Ngoài ra, thông tin về chuyện trục trặc trong hôn nhân giữa Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cũng thu hút sự chú ý của công chúng. Nam diễn viên xuất hiện 38 lần trên hot search.

Trịnh Sảng có biệt danh là ''Công chúa Hot search'' vì bất cứ hoạt động nào của nữ diễn viên cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Trong tháng qua, Trịnh Sảng đang tham gia show thực tế cùng bạn trai, lên bìa tạp chí và dự Tuần lễ thời trang. Nhan sắc ngày càng lung linh của nữ diễn viên khiến người hâm mộ bàn luận rôm rả và cô nàng xuất hiện 32 lần trên thanh tìm kiếm.

Mạnh Mỹ Kỳ có 36 lần xuất hiện trên hot search Weibo. Cô nàng lần đầu lấn sân sang diễn xuất với bộ phim điện ảnh Tru Tiên, hợp tác cùng Tiêu Chiến, Lý Thấm.

Hình ảnh Quách Bích Đình mặc áo cưới đã gây ''bão'' trên mạng xã hội. Nữ diễn viên kết hôn cùng Hướng Tả - con trai của trùm mafia của Hong Kong. Quách Bích Đình xuất hiện 29 lần trên BXH tìm kiếm.

Bao Bao