Thứ tư, 3/3/2021, 20:04 (GMT+7)

10 lần Kylie Jenner 'gần như cởi hết'

Kylie gần đây vẫn trung thành với phong cách sexy nhưng giảm bớt tần suất táo bạo so với vài năm trước.

Giống các chị gái, Kylie Jenner sở hữu thân hình chuẩn đồng hồ cát: vòng 1, vòng 3 nở nang nhưng phần eo thắt lại.

Kế thừa vẻ gợi cảm của gia đình, Kylie chẳng ngần ngại chụp những bức hình sexy để khoe "tài sản" của cơ thể.

Đặt tay lên ngực là kiểu tạo dáng đặc trưng của Kylie Jenner, vừa là tư thế sexy, vừa khiến người xem hướng ánh nhìn vào bộ ngực nóng bỏng.

Trước khi bộ ảnh chụp cho Playboy năm 2019 được phát hành, Kylie đã "nhá hàng" buổi chụp bằng chiếc ảnh mông trần bên bạn trai Travis Scott.

Ảnh quảng cáo cho Kylie Skin. Đúng như tên gọi, Kylie khoe da thịt nhiều nhất có thể trong bộ body suit lưới xuyên thấu.

Đây là bức ảnh cuối cùng của năm 2019 được Kylie đăng trên Instagram. Sau khi sinh bé Stormi năm 2018, cô nhanh chóng về đáng, body đẹp chẳng khác gì thời trước sinh.

Bạn thân của Kylie là Stassie. Cô nàng may mắn tìm được BFF có chung sở thích phô trương cơ thể giống mình. Cả hai nhiều lần mặc giống nhau làm tôn lên cơ thể như chị em sinh đôi.

Kylie "nhi đồng" ngày nào của Keeping Up With the Kardashians nay đã trở thành bà mẹ đơn thân siêu siêu nóng bỏng.

Ngày sinh nhật tuổi 22, Kylie gần như khỏa thân hoàn toàn, dán lên người những sticker hình ký hiệu đô la. Bức ảnh nằm trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập mới của thương hiệu Kylie Cosmetics và chắc chắn đây cũng là bức ảnh hot nhất của cả chiến dịch.

Nếu bạn nghĩ những bức ảnh trên cũng chỉ bình thường thôi, thì hãy suy nghĩ lại, có thể bạn đã xem nhẹ độ táo bạo của Kylie Jenner. Đây là bức ảnh cô chụp cho tạp chí V Magazine trong trang phục mỏng tang, xuyên thấu hoàn toàn mà không có bất cứ phụ kiện gì che chắn cho bộ ngực.

Thúy Anh