Email Bản in Hot! Twitter Facebook Banbe

Ăn sushi đã đời ở Mysushi

10:45 AM | 02/07/2011

Thoải mái yên tâm về chất lượng, còn giá cả thì khỏi bàn luôn.

Mysushi là một cửa hàng ăn nhanh với mô hình nhỏ gọn, với mục đích đưa món sushi vốn được coi là cao cấp đến với tất cả các bạn trẻ bởi giá cả phải chăng. Đây là hệ thống cửa hàng đầu tiên ở hà nội bán sushi theo phong cách take away :”). Quán tọa lạc ở 39 Thái Phiên, từ quán có thể nhìn được tháp đôi Vincom thật là dễ tìm phải không nào.

Ở Hà Nội cũng có không ít các quán sushi như thường giá cả rất cao và hướng đến đối tượng trung lưu. Nhưng ở đây, bạn sẽ được ăn nhiều món ngon với giá cả cực kì phải chăng, trung bình là 15k cho một món và còn gồm nhiều set sushi đa dạng cho mỗi người ăn và giá thành chỉ từ 70k - 100k/set.

Chất lượng đồ ăn ở đây phải nói là rất tốt, các món tươi sống được làm và tiêu thụ chỉ trong từ 3-6h, còn những món khác thì khoảng từ 6-12h nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể “order” qua điện thoại để được phục vụ tận nhà với giá ship cao nhất chỉ 15k (áp dụng cho nội thành Hà Nội) hay đơn giản chỉ là ghé qua vài phút mua ít sushi về thưởng thức. Nếu có dịp tới MegaStar xem phim, tại sao chúng ra ko ghé qua và nếm thử hương vị độc đáo này nhỉ?

Hiện tại, Mysushi đang tặng 5 thẻ ăn trị giá 60k/thẻ cho 5 độc giả của iOne đăng ký sớm nhất. Các bạn hãy nhanh tay gửi thông tin các nhân (họ tên, địa chỉ, số điện thoại) vào hòm thư nhipsong@ione.net và ghi rõ: "Nhận phiếu ăn sushi tại Mysushi". Nhanh tay nào các bạn ơi!

Nam Hoa

Đã hết hạn đăng ký
Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Bạn Bè để đăng ký nhận quà
Cũ nhất | Mới nhất
 (2)
để bình luận
Đợi chút nhé!