Email Bản in Hot! Twitter Facebook Banbe

'Chân dài' ĐH Thăng Long cạnh tranh khoe sắc

10:55 AM | 21/02/2012

Hotgirl Hồng Quế vai trần làm giám khảo chấm điểm các Miss Thăng Long.

Hồng Quế quay về style 'chuẩn' teen

PinkQ sẽ theo bước Hoa hậu Ngọc Hân

Chung khảo cuộc thi tài sắc nữ sinh ĐH Thăng Long, HN - Miss Thăng Long 2012 đã diễn ra khá hoành tráng và ấn tượng tối qua (20/2) tại hội trường của nhà trường. 25 nữ sinh được chọn lựa qua những vòng sơ loại trước đã cùng nhau tỏa sắc trong phần trang phục dạ hội. Vẻ đẹp thanh tú và chiều cao "khủng" của "dàn" nữ sinh khiến người xem ai cũng phải suýt xoa: "con gái ĐH Thăng Long chân dài và đẹp quá".

Mỗi cô gái một vẻ đẹp, một cá tính riêng: người công chúa dễ thương, người lady gợi cảm... tất cả đã tạo thành một rừng hoa tuyệt sắc làm "đã mắt" người xem.

Sau khi mẩn mê trước vẻ đẹp thanh tú, yêu kiều của những "đôi chân dài" ĐH Thăng Long, khán giả lại tiếp tục được khoái chí khi xem những màn tài năng ấn tượng của các bạn trẻ. Hát, múa truyền thống, vẽ tranh, diễn kịch, nhảy hiện đại sexy... phong phú các thể loại đã được các thí sinh chọn lựa và trình diễn khá tốt.

Sau vòng chung khảo này, BGK đã chọn ra 15 gương mặt xuất sắc nhất để tiếp tục đi vào những vòng trong. Với chất lượng thí sinh khá nổi bật so với các ĐH khác, chung kết Miss Thăng Long hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho người xem.

PinkQ cũng có mặt trong chung khảo Miss ĐH Thăng Long, HN trong vai trò ban giám khảo. Sự xuất hiện của hotgirl này với tóc búi cao trẻ trung, năng động và chiếc váy điệu đà khéo khoe đôi vai trần gợi cảm đã khiến bao khán giả tham dự phải ngất ngây.

Với kiểu trang phục này, trong Quế thật tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Miss Teen tài năng 2011 Yến My cũng là khách mời của cuộc thi tài sắc ĐH Thăng Long này. Yến My đã hâm nóng bầu không khí của hội trường bằng những màn hát, nhảy sôi động.

Trang Chóe

 (0)
để bình luận
Đợi chút nhé!